Top 13 Dịch Vụ Đặt Hàng Taobao Uy Tín, Tin Cậy Nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận order hàng taobao do nhu cầu cao, Cùng với đó là những công ty đặt hộ thiếu chuyên nghiệp khiến bạn thực sự khó chịu. Vậy làm sao để đánh giá được đâu là đơn vị đặt hàng taobao uy tín, chất lượng?, Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây và Top 14 dịch vụ đặt hàng taobao uy tín bạn nhé.

Một số tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng Taobao uy tín

Hiện tại, Có rất nhiều công ty đặt hàng Trung Quốc để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng trong nước. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín là điều mà người kinh doanh cần quan tâm.

Việc nhập hàng Trung Quốc luôn tiềm ẩn các rủi ro về thời gian vận chuyển, thanh toán, thậm chí lừa đảo, hàng hóa thất lạc… Vì vậy, trước khi hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc nào, bạn nên có phương án kiểm tra 5 yếu tố dưới đây:

Khả năng tư vấn Nhanh và chính xác

Đầu tiên khi tìm hiểu một các công ty order hàng uy tín, chất lượng từ Trung Quốc, bạn nên tra tên công ty trên Google, Hỏi về công ty trên các diễn đàn lớn và uy tín, kiểm tra mã số đăng ký kinh doanh và hỏi người quen đã đặt mua hàng.

Top 14 Dịch Vụ Đặt Hàng Taobao Uy Tín, Tin Cậy Nhất
Top 14 Dịch Vụ Đặt Hàng Taobao Uy Tín, Tin Cậy Nhất

Tiếp đến là gọi điên yêu cầu báo giá dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Các công ty uy tín và chuyên nghiệp thường phản hồi nhanh chóng qua điện thoại hoặc email lại chỉ sau vài giờ với thông tin đầy đủ và chính xác..

Nếu công ty không có thông tin cụ thể trên Google, Khó liên hệ hoặc không rõ ràng trong việc yêu cầu báo giá để sử dụng dịch vụ… thì bạn cần phải rất cẩn thận nếu bạn muốn làm việc với những công ty như vậy. Tốt hơn hết bạn nên có định hướng và liên hệ với công ty khác để được đánh giá tốt nhất.

Đặt hàng trực tiếp nhanh chóng, siêu rẻ

Đặt hàng trực tiếp Nhanh, rất rẻ

Làm việc chuyên nghiệp

Với công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc lâu năm  sẽ nắm rõ tất cả các bước mua hàng Trung Quốc như thế nào và cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian. Hơn nữa, Sự chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng và nhân viên hỗ trợ đặt hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường coi khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất nhiệt tình..

Trong thực tế, Để một đơn hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam phải trải qua nhiều công đoạn, kể từ khi đặt hàng, nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó được vận chuyển về Việt Nam… Công bằng mà nói, Với lượng hàng hóa lớn được vận chuyển mỗi ngày, việc nhầm lẫn là điều không thể tránh khỏi, sai sót. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và xử lý nhanh chóng sẽ hạn chế tối đa các vấn đề ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.. Vì vậy, khi lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín thì bạn nên quan tâm vào tính chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng của công ty đó.

Có văn phòng đại diện tại Việt Nam và Trung Quốc

Các công ty thường cho khách hàng biết về trụ sở, kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc nhằm thuận lợi cho việc giám sát, tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Đó là bởi vì bạn sẽ không chắc chắn khi giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà không biết rõ về họ. Việc có cả văn phòng đại diện ở cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc chứng tỏ rằng khả năng cao họ là công ty order hàng Trung Quốc uy tín chứ không phải là chỉ là đơn vị trung gian ở Việt Nam. Các công ty này sẽ có đủ năng lực hệ thống để hỗ trợ bạn tối đa dù là hàng Trung Quốc hay Việt Nam..

Theo dõi đơn hàng thuận tiện

Theo dõi đơn hàng thuận tiện

Công nghệ tiên tiến

Ngày nay, Nhiều công ty uy tín có hệ thống theo dõi giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển một cách rõ ràng.. Hơn, khi áp dụng hệ thống dập mã vạch tiên tiến, Bạn sẽ không lo hàng bị mở, nhầm lẫn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên tìm kiếm đơn vị order hàng trung quốc uy tín có hệ thống kiểm tra đơn hàng online chuyên nghiệp, Hàng hóa đi đâu bạn có thể kiểm tra trên hệ thống của họ. Với công nghệ, tính an toàn, độ ổn định và độ chính xác sẽ cao hơn, giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Kiểm tra dịch vụ

Một mẹo nhỏ nữa mà bạn nên áp dụng đó là bạn nên thử đặt hàng với số lượng ít tại các công ty đặt hàng Trung Quốc để đảm bảo rằng họ chuyên nghiệp., Chất lượng và giá cả hợp lý. Thậm chí, Bạn có thể đặt hàng từ nhiều công ty khác nhau để so sánh chất lượng, giá thành, thời gian để từ đó ra quyết định chính xác nhất. Công bằng mà nói, Đôi khi rất khó để xác định danh tiếng của công ty bạn chọn thông qua tư vấn qua điện thoại, Chỉ khi hợp tác, bạn mới có thể nhìn ra tất cả các vấn đề của công ty đó.

Top 14 dịch vụ đặt hàng taobao uy tín nhất hiện nay

Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài cung cấp dịch vụ trọn gói cho phép khách hàng có thể quản lý việc mua hàng Trung Quốc dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm của Tiểu Thần Tài giúp bạn quản lý thông tin giao dịch một cách rõ ràng, minh bạch nhất và nhanh nhất.

Tiểu Thần Tài là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc – nơi mà bạn có thể tìm nguồn hàng kinh doanh và mua hàng từ hàng trăm nghìn nhà bán hàng trực tuyến ở Trung Quốc.

Tiểu Thần Tài có đội ngũ nhân viên quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua được những món đồ yêu thích, tìm nguồn hàng kinh doanh một cách dễ dàng nhất.

Tiểu Thần Tài sở hữu hai nhà kho ở Trung Quốc – một ở thành phố Quảng Châu và một ở Đông Hưng. Đơn hàng của bạn sau khi đặt hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ kho hàng của Tiểu Thần Tài

Đây là nơi họ lưu trữ các sản phẩm, hàng hoá, kiểm tra, đóng gói và sau đó vận chuyển đến tận cửa nhà của bạn. Ngoài ra, nhà kho của Tiểu Thần Tài còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khác như kiểm đếm (mẫu mã, số lượng, chất lượng…), gia cố chống shock hoặc đóng kiện…

Trong thời gian tới, Tiểu Thần Tài sẽ tiếp tục mở rộng diện tích kho bãi để cung cấp thêm dịch vụ hoàn tất – hỗ trợ khách hàng kinh doanh dropshipping., FBA…

 • Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ hậu cần và chuyển phát nhanh Goship
 • Ngày thành lập: Tháng 7 năm 2020
 • Vốn đầu tư: 5 tỷ đồng
 • Lĩnh vực kinh doanh chính: Bưu chính chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

ĐỊA CHỈ:

 • Tòa nhà Imperial Plaza, số 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • ĐT: 090 207 1688

TUWEI LOGISTICS

Nhờ xây dựng hệ thống đào tạo đặt hàng Taobao và mạng lưới lấy hàng chất lượng giá rẻ trên trang taobao.com mà TUWEI LOGISTICS đang là đơn vị nhập hàng taobao uy tín chất lượng, giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay..

Công ty order taobao giá rẻ uy tín Tuwei Logistics

Phí dịch vụ cạnh tranh cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những gì khách hàng đánh giá cao về TUWEI Logistics.. Nếu bạn đang cần một đơn vị để đặt hàng thì đừng ngại liên hệ với TUWEI Logistics.

TRỤ SỞ CHÍNH

Hoàng Mai, Hà Nội

 •  94 Hoang Mai, Hanoi
 • 0867 787 939
 • tuweilogistics@gmail.com.với

CHI NHÁNH TP HCM

TAN BINH, Ho Chi Minh City

 •  25 D11 Tay Thanh, Tan Phu
 • 0867 787 939
 • tuweilogisitcs@gmail.com.với

Châu Anh Order

Châu Anh Order nổi lên trong khoảng 2 năm trở lại đây với dịch vụ đặt hàng Taobao chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình., hỗ trợ 24/7. Tiền thân là một trung gian đặt hàng nhỏ lẻ từ hơn 5 năm trước, Châu Anh Order chuyển mình thành một công ty lớn mạnh mang đến cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng trên Taobao những trải nghiệm tốt nhất..

Đơn vị order Taobao uy tín Châu Anh Order

Phí dịch vụ mua hộ rất rẻ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng nhưng vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24, phản hồi sớm nhất có thể. Nhờ sợ hỗ trợ nhiệt tình và làm việc đúng cam kết, Châu Anh Order đã dần chiếm được vị trí của mình trong TOP công ty order hàng taobao uy tín nhất Việt Nam..

Công ty Châu Anh Order

 • Ba Đình – Hanoi
 • Website: https://chauanhorder.với/
 • Hotline: 058.850.8668 – 0888.021.012
 • Email: chauanhexpress@gmail.com.với
 • Kho Trung Quốc: Hà Khẩu, Vân Nam, Trung Quốc
 • Số điện thoại kho: 0888.021.012

Hangquangchau.com.vn

Chuyên nhận đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên đây là sự lựa chọn khá uy tín dành cho bạn. Ngoài các yếu tố như: giá thành tốt, dịch vụ an toàn, tận tâm, bạn chỉ cần truy cập website đặt hàng là đơn hàng của bạn đã có trên hệ thống của Hangquangchau.com.vn

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập là có thể tham gia hệ thống đặt hàng trực tuyến từ hangquangchau.com.vn.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://hangquangchau.com.vn/

Dathangtaobao

TOP 20 Dịch vụ Order hàng Tao Bao uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn dịch vụ đặt hàng Tao Bao uy tín

Được mệnh danh là dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giao hàng tận nhà tại Việt Nam. Dathangtaobao được rất nhiều người kinh doanh online tin tưởng là trung gian order uy tín. Chuyên nhận order hàng Trung quốc sỉ , lẻ toàn bộ những mặt hàng trên web Taobao, Paipai, Alibaba, Tmall, 1688,… của Trung Quốc. Với mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, sự đa dạng mặt hàng , giá tốt nhất, Tia chớp được sinh ra. Đúng như tên gọi, tia chớp cam kết mang đến cho khách hàng các yếu tố: Nhanh – Mạnh – Đảm bảo – Giá Tốt.

Mọi thông tin truy cập website: https://dathangtaobao.vn/

Hvtlogistics.vn 

Nhận thấy nhu cầu đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam của khách hàng ngày càng tăng cao. Nhưng không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ.. Hiểu được điều đó, HVT Logistics đã cho ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu trên các kênh thương mại điện tử lớn như: Taobao, Tmall, 1688, wechat,… Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển, nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ trả tiền hộ và các dịch vụ liên quan đến đặt hàng Quảng Châu khác. Quy trình đặt hàng tại Hvtlogistics.vn:

 • Đăng kí một tài khoản
 • Cài đặt công cụ đặt hàng
 • Chọn mua và tạo đơn hàng
 • Nạp tiền vào ví Hvtlogistics.vn
 • Đặt cọc
 • Trả tiền và nhận hàng

Mọi thông tin xin truy cập website: https://hvtlogistics.vn/

Ordertrungquoc.com.vn

Tương tự với các dịch vụ đặt hàng Tao Bao khác, order trung quoc.com.vn cũng cung cấp các dịch vụ order của các trang thương mại điện tử lớn như: (Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, paipai.com, 1688.com, …). Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt là bạn sẽ được tư vấn để tìm được nguồn hàng phù hợp. Ordertrungquoc.com.vn sẽ giới thiệu với bạn những xưởng sản xuất uy tín Quảng Châu kèm theo các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc <=> Việt Nam. Kèm theo đó bạn sẽ được đổi tiền tệ trả tiền trực tiếp đơn đặt hàng qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

 • Những ưu điểm của Ordertrungquoc.com.vn:
 • Áp dụng hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh.
 • Hàng sẽ được kiểm tra trước tại kho.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Dịch vụ với chi phí cạnh tranh, Tối ưu hóa giá vốn hàng hóa cho bạn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm giải trình và minh bạch
 • Đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://ordertrungquoc.com.vn/

Vanchuyentrungquoc247

Đơn vị dịch vụ order hàng Tao Bao tiếp theo mà Pepsilan sẽ giới thiệu đến các bạn đó là Vanchuyentrungquoc247. Vận chuyển Trung Quốc 247 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng taobao, Tmall, 1688 và và dịch vụ kho bãi .

Mục tiêu mang lại sự tin cậy, tiện lợi, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Hiện tại, Vanchuyentrungquoc247 có cả chi nhánh và văn phòng tại Việt Nam và Trung Quốc. Vì vậy, Bạn có thể yên tâm rằng hàng sẽ được giao cho bạn trong vài ngày. Khác với các đơn vị khác, Vanchuyentrungquoc247 có quy trình đặt hàng được thiết kế gọn gàng. Các công cụ , thiết bị hỗ trợ hiện đại, đáp ứng nhu cầu , Thái độ cạnh tranh của khách hàng.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://vanchuyentrungquoc247.com/

Công Ty Đại Việt Davitrans

Davitrans chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tích cực, có kinh nghiệm, Hiểu biết về tiếng Trung sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Thậm chí, thương lượng giá cả với nhà cung cấp để giúp bạn có được giá sỉ tốt nhất.

Công ty Đại Việt Davitrains

Công ty Đại Việt Davitrains

Trang web của công ty có thiết kế đơn giản với các danh mục dễ hiểu, Cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn mua hàng của Trung Quốc, Các chi tiết cực kỳ tiện lợi cho những người chưa có kinh nghiệm.

Ngoài ra, Davitrans còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung an toàn, Nhanh, Đảm bảo hàng về đúng số lượng khách hàng yêu cầu.

Nhập Hàng Siêu Tốc

Nhập hàng siêu tốc để cung cấp dịch vụ nhập khẩu, Đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…

Đến nay, Nhập hàng nhanh đã hoạt động 6 năm trong nghề cam kết mang đến cho khách hàng nguồn hàng chất lượng, với giá cả hợp lý nhất.

Đặc biệt, Nhập hàng nhanh cũng giúp giải quyết các khiếu nại với nhà cung cấp, Nếu chất lượng sản phẩm không tốt, hoặc giao sai màu, kích thước.

Thương Đô Logistics

Công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là Thuong Do Logistics.

Thương Đô Logistics

Thuong Do Logistics

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Thương Đô đã triển khai nhiều gói dịch vụ đa dạng như: đặt hàng từ Trung Quốc, Dịch vụ gửi hàng trung quốc, Trao đổi tiền tệ Trung Quốc, ghép nhóm đi nhập hàng…

Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Trung Quốc, Thương Đô có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình tìm nguồn cung ứng, giải đáp toàn bộ thắc mắc từ A-Z.

Nhận Ship Hàng

Nhận Ship Hàng là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển hiếm hoi ở Sài Gòn, với một danh tiếng cao, Chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, luôn dành nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng tối đa. Có thể nói đây là một dấu cộng rất lớn giúp Nhận Ship Hàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Hải Tàu Logistics

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng taobao uy tín thì Hải Tàu Logistics sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn..

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Quảng Châu uy tín

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Hải Tàu Logistics đang vươn mình trở thành một trong những đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, Chất lượng tốt nhất việt nam hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Hải Tàu Logistics cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Không nơi nào có thể so sánh được, với:

+ Phí dịch vụ rẻ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.

+ Thời gian vận chuyển siêu nhanh, nhận hàng trong 3-7 ngày.

+ Dịch vụ hậu cần tốt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

+ Trang web thân thiện, có công cụ tiện ích hỗ trợ đặt hàng bằng tiếng Việt.

+ Nhân viên nhiệt tình, Luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng gặp khó khăn.

Trên đây là Top 14 Dịch Vụ Đặt Hàng Taobao Uy Tín, Tin Cậy Nhất, hi vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị đặt hàng Taobao uy tín, để có thể hợp tác lâu dài trong việc kinh doanh của mình bạn nhé.

pepsilan

Pepsilan - Blog giải trí, ẩm thực, du lịch, kinh doanh, tiêu dùng, review, toplist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button