KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb

KKKK là gì? KK, KKK trở lên là những gì mọi người có thể thấy trong các cuộc trò chuyện trên Facebook. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua và không để ý đến những thuật ngữ như thế này vì không hiểu nghĩa của nó là gì. Tuy nhiên, điều này vô tình có thể khiến cuộc trò chuyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi sự thú vị vốn có. Vì vậy, hiểu chính xác KKK là gì sẽ giúp bạn kết nối nhiều hơn với những người xung quanh.

Bạn đang xem:  KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb

KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb
KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb ?

1. KKKK là gì?

Dựa trên nghĩa gốc, KKKK là tên viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm sang tiếng Việt sẽ khá giống với tiếng cười nên chữ KKKK mới được chọn để trở thành biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Thông thường, càng nhiều chữ K trong cách viết tắt này thì người viết càng thấy hạnh phúc (Cười dài).

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp duy nhất. Bên cạnh việc thể hiện niềm hạnh phúc trong thuật ngữ KKK, còn có rất nhiều thuật ngữ khác trong hệ thống teencode thể hiện cảm xúc, trạng thái và hành động. Tùy theo ý người ta muốn cho người khác xem mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau (chẳng hạn như Huhuhu, hahaha, …).

1.1. Tại sao mọi người thường sử dụng KKKK mà không phải các hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKKK để miêu tả cảm xúc hạnh phúc, nhiều người còn sử dụng cụm từ Hahaha. Tuy nhiên, nếu cụm từ “Hahaha” được viết tắt thành HHH, khi phát âm trong tiếng Trung, nó nghe không giống tiếng cười chút nào. Trong khi đó, nếu viết cả cụm từ Hahaha thì mất quá nhiều thời gian nên hầu hết người dùng Facebook đều chọn KKK.

KKKK là gì?
KKKK là gì?

1.2. Những cách khác để thể hiện sự hạnh phúc:

Hihihi – Cười nhẹ nhàng, dễ nghe. Hahah – Kiểu cười hài hước, khá giống Kakaka. Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho – Cách cười có chút thích chọc tức người khác

2. Những điệu cười KKKK giả chân trên facebook

Những điệu cười KKKK giả chân trên facebook
Những điệu cười KKKK giả chân trên facebook

Mạc Văn Khoa khiến dân mạng cười ngất khi cosplay Đen Vâu
Thủ môn Tấn Trường khoe ảnh 'gây thương nhớ'

Nhi Nguyen cười kkkk
Nhi Nguyen cười kkkk

Các từ khóa liên quan: Kkk KKK là gì

Bạn đang xem bài viết: KKKK là gì ? Kkkk Là Viết Tắt Của Từ Gì trên Fb. Qua đây chúng ta có thể thấy KKKK rất tiện lợi trong ngôn ngữ chat, vì người khác vẫn có thể hiểu và nắm bắt được nội dung câu chuyện. Bản thân người viết thì không bị bỏ lỡ những cảm xúc bộc phát nhất thời và có thể biểu hiện nó một cách nhanh nhất phải không bạn.

Pepsilan chúc bạn 1 ngày thật vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên theo dõi pepsilan nhé.

pepsilan

Pepsilan - Blog giải trí, ẩm thực, du lịch, kinh doanh, tiêu dùng, review, toplist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button