“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ

Những ngày vừa qua, social bỗng nhiên rộ lên một trò chơi mới mẻ không những người trẻ tuổi mà rất nhiều các sao đình đám như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Monstar cũng thi nhau chơi. Cùng khám phá nhé!

Bắt nguồn từ truyền thống rước Lân của những người Việt Nam mỗi dịp đầu năm tới. Kì Lân trong tứ linh có hình thù tuy hung hãn nhưng lại có tính tình nhân hậu lành, ngây ngô, vui vẻ. Nơi nà Lân ghé đến thì hạnh phúc, phồn thịnh sẽ ghé tới cũng như những điều xấu xa, kém may mắn sẽ được Lân xua đi. Cũng từ đó, trò chơi “Rước lân về nhà” được sinh ra không những là tái hiện lại truyền thống lâu đời mà còn với mục đích kết nối mọi người lại với nhau bằng cách… đặt di động xuống và cùng nhau rước lân.

Vì những ý nghĩa kia cùng cách chơi “đơn giản hơn ăn cháo”, mà trò chơi “Rước lân về nhà” của Pepsi trở thành một trong những trò “đã” nhất dịp đầu năm trên social những ngày qua.

Monstar mở phát pháo trước tiên với màn rước lân “đã ơi là đã” trong giờ nghỉ ngơi của tập thể nhóm.

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 1

Tức thì sau đó, Đông Nhi cùng Huỳnh Lập cũng thi nhau “Rước lân” cho đầu năm “đã”

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 2

Đông Nhi hào hứng với màn rước lân và cũng không quên kéo cả Ông Cao Thắng cùng bạn bè rước lân chung. Nhìn đôi lứa “tình bể bình” thế này thì bảo sao không được mệnh danh là đôi lứa đẹp nhất nhì showbiz Việt nam cơ chứ.

Huỳnh Lập thì lại khá chật vật bởi đã bảo là trò chơi kết nối nhiều người nhưng lại đi chơi một mình. Sau khi chơi xong “mẹ ghẻ” cũng không quên nhắn nhủ không được chơi một mình mà phải “càng đông càng đã”

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 3

Bí kíp để có một một màn rước lân cực đã là toàn bộ các điện thoại cần được click play cùng một lúc, thế nên Huỳnh Lập đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn.

Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 anh em dân chơi không sợ mưa rơi cũng lập hội rước lân cùng bạn bè cho kịp trào lưu. Và dĩ nhiên trò chơi “đã” nhất tết này cũng nhận được nhiều lời khen có cánh cùng những lời rủ rê “đồng bọn” cùng chơi thử.
Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 bằng hữu dân chơi không sợ mưa rơi cũng lập hội rước lân cùng bạn bè cho kịp trào lưu. Và đương nhiên cuộc chơi “đã” nhất đầu năm mới này cũng nhận được nhiều lời khen có cánh cùng những lời rủ rê “đồng bọn” cùng chơi test.

Giải mã cơn sốt này quả thật không khó khăn, vì đây không chỉ là một cuộc chơi cực kỳ dễ hiểu, già, trẻ, lớn bé chỉ cần có smartphone là chơi được; mà đằng sau cuộc chơi này còn ẩn chứa một thông điệp “deep” đến không tưởng. Có lẽ rằng gần đây ai ai cũng nghĩ đầu năm Nhạt và đổ lỗi cho công nghệ vì càng hiện đại thì sẽ càng xa cách. Thế nhưng trò chơi từ Pepsi nó lại là một minh chứng rõ cho việc công nghệ vẫn giúp tất cả chúng ta kết nối thật ; quan trọng là phương pháp bạn sử dụng nó như thế nào thôi.

Hơn nữa thì, đây vẫn là cách “mua vui” không chỉ nhanh-gọn-lẹ ở bất cứ đâu mà còn có cơ hội nhận được quà tặng cực “đã” từ Pepsi nhé. Chỉ cần dăm ba cái di động cùng mạng wifi hoặc 3G là có thể tự do rước lân với các bước cực kỳ đơn giản và dễ hiểu như sau;

Bước 1: Kết nối mạng cho điện thoại và truy cập vào website www.Pepsilan.com

Bước 2: Lựa “Rước lân ngay”.

Bước 3: Tiếp theo lựa số thiết bị bạn mong muốn sử dụng để cùng nhau rước lân.

Bước 4: Xếp toàn bộ thiết bị bên trên một hàng ngang và đánh số thứ tự tương ứng từ trái qua phải.

Bước 5: Tiếp tục và chờ để cùng 1 lúc kích play và bắt đầu rước lân nào.

Chi tiết về thông tin chương trình, vui lòng truy nhập tại phía trên: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/videos/d1239045366227797/

pepsilan

Pepsilan - Blog giải trí, ẩm thực, du lịch, kinh doanh, tiêu dùng, review, toplist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button